Samju Trading CO.,LTD

Công ty TNHH Samju Trading là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy lọc nước Pureal đến từ công ty TNHH Picogram Hàn Quốc.

Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới, chủ động học hỏi để áp dụng vào nhu cầu thực tế tại Việt Nam và cung cấp sản phẩm tối ưu nhất trong việc xử lý nước. Với tôn chỉ kinh doanh lấy niềm tin khách hàng làm phương châm hoạt động, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty. Chúng tôi luôn cam kết khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ bảo hành từ công ty.

Picogram CO.,LTD

Vào năm 2000, công ty TNHH Picogram tại Hàn Quốc đã bắt đầu việc sản xuất các bộ lọc có chức năng khác nhau và không ngừng nỗ lực phát triển nhờ liên tục nghiên cứu và nâng cao công nghệ.

Dựa vào công nghệ và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, công ty đang sản xuất các sản phẩm nâng cao sự hài lòng của khách hàng và đang tích lũy thêm các công nghệ và chiến lược liên quan đến môi trường, đặc biệt là các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước. Picogram tin rằng một cách để đáp lại niềm tin và tình yêu không lay chuyển của khách hàng là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, cũng như quan tâm đến môi trường và tiên phong trong việc ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.

Chứng nhận